[20.5.13][DIARY] Cập nhật của Seung-chan


Truyền hình trực tiếp của MC VI

 

 

 

Hôm nay, trong 2 giờ phát sóng trực tiếp chương trình Space Shower Area của đài SSTV, tôi thay thế Kyari Pamyu Pamyu chan như 1 MC!

Tôi cảm thấy mệt vì tôi phải tiếp tục nói chuyện cho 2 giờ đồng hồ … và tôi rất lo lắng vì đó là chương trình truyền hình trực tiếp!

Nhưng tôi đã rất vui vẻ! Tôi đã thấy được tấm lòng của Kyari chan và JJ san là rất tốt!

(T / N:.. Seung Ri đã sai ở đây, tôi nghĩ không phải Kyari mà là Gyari. Kyari đã vắng mặt, tên 1 chủ chương trình khác là Gyari)

Và sẽ thật là tuyệt vời nếu tôi được mời 1 lần nữa!

Các bạn có biết! Hôm nay là ngày của giáo viên tại Hàn Quốc! Mặc dù họ không phải là giáo viên thực sự của chúng tôi, nhưng với những người đã chăm sóc chúng ta, và dạy cho chúng ta những điều khác nhau, hôm nay là ngày để truyền đạt cảm giác lòng biết ơn của chúng tôi đối với họ.

Nhưng, có vẻ như không có những điều như vậy ở Nhật Bản! Thật kỳ lạ phải không? Haha

Tôi muốn gửi đến Sanma san lòng biết ơn của tôi!

Cảm ơn anh và sẽ luôn là như vậy-quân sư của tôi!

Và bây giờ thỳ tôi phải đi ngủ đây!

Bye bye

 

 

Hôm nay! Tôi có buổi ghi hình ngwoif trời cho “はま ちゃん が” ^ ^
Mặc dù không thể kể cho các bạn chi tiết nhưng có rất nhiều kỷ niệm vui vẻ cả ở Harajuku và Shibuya! Tuy không được gặp Hamada-san của DOWNTOWN trong một khoảng thời gian dài, nhưng anh ấy vẫn thực sự thân thiện với tôi T_T Như một người anh vui vẻ vậy. Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều như “Cậu đã đến Nhật Bản lúc nào đó” “Các thành viên khác đang làm gì vậy?” (Tôi cảm thấy) rất hạnh phúc!

Sau đó là lần xuất hiện đầu tiên của tôi cùng với Kimura-san! Tất cả mọi người có thể nghĩ rằng Kimura oni-san (anh trai) thật đáng sợ, nhưng tôi thực sự thích anh ấy! Tôi cảm thấy anh ấy có thể bảo vệ tôi. Tôi nghĩ rằng anh ấy thực sự tuyệt và lôi cuốn! ^ _ ^

Tiếp theo là Serina-san và Kojima-san! Điểm đặc biệt của Serina-san là chất nói của cô ấy! Rất dễ thương! Mặc dù là lần đầu tiên tôi gặp ^ ^ nhưng cô ấy luôn mỉm cười cho đến khi kết thúc buổi ghi hình! Cô ấy thật tuyệt vời!

Mặc dù cả hai Kojima-san và tôi chỉ là khách, những cô ấy là một cô gái vui vẻ và tràn đầy năng lượng! Tôi tin rằng từ giờ cô ấy sẽ được tất cả các chàng trai yêu quý!

Hôm nay tôi đã đến Shibuya và Harajuku, nơi tôi chưa tới trong một thời gian dài! Và đã có một khoảng thời gian tuyệt vời với tất cả mọi người, tôi cảm thấy rất vui. Tôi nên làm gì đây! Tôi đã có rất nhiều niềm vui (khi làm việc) ở Nhật Bản!! T_T

Tôi đang từ từ suy nghĩ đến chuyện không quay lại (Hàn Quốc) nữa… Thế nên! Tôi sẽ sớm gặp lại các bạn! Oh! Đừng quên xem phim truyền hình “はま ちゃん が”, xin hãy chờ đón nó! ^ __ ^

Advertisements

Để lại vết tích đi :))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s