[24.06.2013][News] MV “Falling in love” sẽ khởi quay ngày hôm nay, đợt comeback của 2NE1 đã đến rất gần rồi


Nhóm nhạc nữ 2NE1 (CL, Sandara Park, Park Bom và Minzy) sẽ sớm khởi quay mv để chuẩn bị cho đợt comeback của họ vào tháng 7!!!
2NE1 sẽ quay MV tại Hàn Quốc từ 24-26 tháng sáu cho bài hát “Falling In Love” sẽ được phát hành vào tháng 7. Đó là MV có qui mô lớn!!!

YG nói: Bài hát chủ đề của 2NE1 sẽ được phát hành vào đầu tháng 7, tiếp theo là những bài hát mới khác vào tháng 8 và tháng 9. Những bài hát mới của 2NE1, được phát hành vào đầu tháng 7, sẽ có nhịp mạnh, một thể loại hoàn toàn mới của 2NE1.

Trước tin tức này, Yang Hyun-Suk đã để lại một văn bản trực tiếp trên blog chính thức của YG về sự trở lại của 2NE1 nhằm thông báo với các fans. Ca khúc “I Love You” của 4 cô gái vào năm ngoái là “bữa tiệc thiết đãi” fan trong nước của họ, bởi 2NE1 tập trung vào các hoạt động ngoài nước sau khi phát hành ca khúc này vào năm ngoái

“Ngày trở lại của 2NE1 được dự kiến ​​vào đầu tháng Bảy, tháng Tám và tháng Chín, sẽ có một phiên bản mới sắp tới trong tháng Mười, mini album mới của họ hoặc album thứ hai, theo dự kiến​​.”, Ông nói. “2NE1 sẽ mang một màu sắc mới với công chúng. 2NE1 sẽ trở lại với một cái gì đó khác để thay đổi. 2NE1 đang làm việc với biên đạo múa mới từ nước ngoài. Tôi chắc chắn rằng các fan sẽ yêu thích bài hát mới “, ông nói thêm.

 

 

Source: http://news.nate.com/view/20130622n04957
Engtranslated by Shrimpljy and iamJAADIE@CLISTHEBUSINESS
Edited by staff@ygladies.com
V-trans: 2ne1nolza

Advertisements

Để lại vết tích đi :))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s