[22.06.13][News] Seungri sẽ xuất hiện thường xuyên trên TV Nhật Bản


Seungri trong Big Bang sẽ tham gia một chương trình truyền hình Nhật Bản mỗi tối thứ bảy với kĩ năng tiếng Nhật cùng tài dí dỏm bẩm sinh của mình.

Seung Ri, người có nghệ danh tiếng Nhật Bản là V.I, đã được xác nhận sẽ xuất hiện thường xuyên trên chương trình trò chuyện mới “Count Down E.T” của kênh truyền hình cáp Nhật Bản MUSIC ON! TV, được sắp xếp cho ra mắt vào ngày 20 tháng 7 lúc 20:00 (giờ Nhật), trang web chính thức tại Nhật của Big Bang đã thông báo vào hôm thứ Năm.

Trong chương trình kéo dài 2 giờ này, ngôi sao thần tượng này sẽ dẫn dắt một phân mục được dịch tên là “Men’s Finger Food”, nơi anh ấy sẽ nẫu những món dễ làm cho tất cả mọi người.

Được dẫn bởi cặp đôi TV nổi tiếng Oriental Radio, chương trình truyền hình giờ cao điểm này cũng sẽ cung cấp các bài hát mới nhất và tin tức giải trí trực tiếp với các nghệ sĩ âm nhạc và nhà sản xuất trên nền cảnh một quán rượu.

Seung Ri đã mở rộng sự nghiệp của mình thành công trên truyền hình Nhật Bản vào năm ngoái, với sự góp mặt trong chương trình âm nhạc “Sakigake! Ongaku bangjuke eight” với tư cách người dẫn chương trình đặc biệt và dẫn chương trình thực tế mang tên anh trên Space Shower TV Plus.

 

Source: Tenasia.com
Link: http://bigbangupdates.com/2013/06/se…#ixzz2WqfHSGvS

Advertisements

Để lại vết tích đi :))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s