[12.6.13][TIN TỨC] DAESUNG VÀ TAEYANG THEO ĐUỔI CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI NHẬT BẢN



Các thành viên của nhóm nhạc K-pop hàng đầu Big Bang là Daesung và Taeyang đang theo đuổi các hoạt động của mình một cách mạnh mẽ tại thị trường âm nhạc Nhật Bản.

Daesung, người có nghệ danh tại Nhật là D-LITE, sẽ tham dự “THE MUSIC DAY LIVE presented by ‘ZERO’,” sự kiện trực tiếp đặc biệt của Nihon TV kỉ niệm 60 năm thành lập đài truyền hình này. Tin này đã được thông báo vào ngày thứ Ba bởi trang web chính thức tại Nhật của Big Bang.

Sự kiện ý nghĩa này sẽ được tổ chức tại Hội trường triển lãm Makuhari Messe số 4-6 Chiba và các tài năng Nhật Bản tham dự gồm có Ayaka, Angela Aki, Suga Shikao, Sukima Switch, flumpool, Miyazawa Kazufumi of The Boom và MINMI.

Tuần trước, Taeyang, người được biết đến với nghệ danh tại Nhật Bản là SOL, cũng được xác nhận sẽ tham gia sân khấu đặc biệt của a-nation nhạc hội mùa hè bởi nghệ sĩ người Nhật VERBAL của m-flo, mang tên “VERBAL Presents OTO_MATSURI 2013 × m-flo TOUR ‘NEVEN’ Special Final.”

Cùng tham gia với m-flo còn có các nghệ sĩ Nhật Bản trẻ trung và đang được yêu mến là CREAM, Matt Cab, Kato Miliyah, MINMI, J Soul Brothers và YOSHIKA. Sự kiện trực tiếp quy mô lớn này sẽ khuấy động Nhà thi đấu Quốc gia của sân vận động đầu tiên của Tokyo Olympics vào ngày 11 tháng 08.

Cùng thời gian này, MV cho ca khúc hit năm 2012 của Big Bang là “Fantastic Baby” đã được đề cử là Best Dance Video (Video nhạc Dance hay nhất) tại MTV Video Music Awards Japan 2013 sắp tới. Sự kiện này sẽ được mở màn tại Hội trường triển lãm Makuhari Messe thứ Bảy tới.

Source:TenAsia.com

Advertisements

Để lại vết tích đi :))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s