[8.6.13][TIN TỨC] TAEYANG SẼ BIỂU DIỄN TẠI CHƯƠNG TRÌNH CUỐI CÙNG TRONG “A-NATION” CỦA NHẬT BẢN VỚI TƯ CÁCH KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT


 

 

Taeyang của Big Bang sẽ biểu diễn trong chương trình bế mạc của A-Nation, nhạc hội mùa hè lớn nhất Nhật Bản, cùng với nghệ sĩ người Nhật M-Flo.

A-Nation là một tour diễn ngoài trời được tổ chức hàng năm bởi Avex từ năm 2002. Thậm chí vào năm ngoái, nó đã thu hút 500.000 khán giả. A-Nation năm nay sẽ được tổ chức từ 03 tháng 08 với các ngôi sao Nhật Bản đáng chú ý như CREAM, Matt Cab, Miliyah Kato, MINMI, YOSHIKA và nhiều hơn nữa.

Taeyang sẽ biểu diễn vào ngày 11 tháng 08 trong concert đặc biệt cuối cùng của nhạc hội được tổ chức tại Nhà thi đấu Quốc gia Yoyogi. Phần biểu diễn sẽ là một màn kết hợp cùng với thành viên M-Flo của Verbal với tư cách nhà sản xuất. Taeyang được mời tới Nhật Bản là nhờ có những yêu cầu không ngớt đến từ các fan nước này.

Big Bang gần đây cũng đã tụ họp tại Nhật Bản như là những nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên có tour diễn qua 6 nhà mái vòm của Nhật.

 

 

Nguồn: @ eNewsWorld

Advertisements

Để lại vết tích đi :))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s