[7.6.2013][News] Jang Sung Eun, cô nàng đứng đằng sau sự thành công của YG


[IMG]

Bộ óc đứng đằng sau những thiết kế album táo bạo và mới mẻ của những nghệ sĩ YG, giám đốc design section của YG entertainment sẽ là tiểu điểm trong “Suite Room” phần 5.

Trong tập 25 của FashionN “Suite Room” phần 5 không chỉ tiết lộ quá trình thiết kế bìa “Gangnam Style” của Psy mà còn giới thiệu công việc hàng ngày của cô tại YG. Yang Hyun Suk để mắt đến Jang Sung Eun vì tin tưởng hòa toàn vào kĩ năng tìm kiếm những ý tưởng mới của cô.
Jang Sung Eun là một người đam mê trong việc thiết kế đồ nội thất theo phong cách neoclassic và những đồ nội thất mà cô ấy thiết kế trong căn nhà của cô cũng sẽ được tiết lộ trong tập phim này. Thay vì tốn hàng chục triệu để thuê những nhà thiết kế chuyên ngành. Cô ấy đã tự thiết kế theo suy nghĩ và sở thích riêng của mình cho các đồ dùng nội thất trong nhà của mình bao gồm những vật độc đáo và khá bắt mắt như chiếc đèn chùm nhiều chấm lớn với nhiều màu sắc. Đặc biệt MC cảm thấy cứ như thể đang đến một viên giải trí vậy và họ rất ngạc nhiên.

Jang Sung Eun người thiết kế bìa album của “Gangnam Style” đã nhận được một chiếc máy tính cao cấp từ sự thành công của ca sĩ Psy, điều này cũng sẽ được thể hiện trong tập phim. Khán giả cũng sẽ có cơ hội được xem tiết lộ lần đầu tiên về album LP của G-Dragon, cùng với sự xuất hiện của Sandara Park và Lee Hi ở phòng tập thể dùng cùng với Jang Sung Eun.

 

Đồng thời, người xem còn có cơ hội chiến thắng với giải thưởng là một album của Psy thông qua rút thăm may mắn với FashionN ‘Suite Room’ phần 5 được phát sóng vào ngày 25.tháng 5 lúc nửa đêm.

 

Jang Sung Eun là cô nàng tập thể dục bên cạnh Dara trông như Minji ^ ^. 2NE1 được đề cập tại 2:20, Dara xuất hiện ở 2:37.

 

 

nguồn: YGladies

Trans : 360kpop

Advertisements

One response

  1. cho chị í 100 like ~~~ 🙂

Để lại vết tích đi :))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s