[6.6.13][TIN TỨC] Big Bang háo hức vì sắp lập kỉ lục mới


Big Bang sẽ là nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên tổ chức concert tại tất cả 6 nhà hát lớn nhất của Nhật.

Big Bang háo hức vì sắp lập kỉ lục mới

 

Tour diễn sẽ bắt đầu bằng các concert tại Seibu Dome vào ngày 16-17/11 tới. Tiếp theo đó là hàng loạt concert tại Kyocera Dome (Osaka) từ 29/11 đến 1/12, tại Yahoo!Dome (Fukuoka) vào ngày 7-8/12; tại Nagoya Dome vào ngày 14-15/12, tại Tokyo Dome từ ngày 19-21/12 và kết thúc tại Kyocera Dome vào ngày 11-12/1/2014.

 

Như vậy, tổng cộng Big Bang sẽ tổ chức 15 concert tại 6 nhà hát lớn nhất Nhật Bản. Dự kiến tour diễn sẽ thu hút hơn 720.000 người hâm mộ.

Đặc biệt, với tour diễn này, Big Bang sẽ là nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên tổ chức concert tại tất cả 6 nhà hát lớn nhất của Nhật. Điều đáng nói, cũng chỉ mới có mình nghệ sĩ Nhật Mr. Children là làm được điều này.

Các thành viên Big Bang rất háo hức với tour diễn kỉ lục này. T.O.P chia sẻ: “Tôi chỉ muốn gặp fan Nhật càng sớm càng tốt”. Taeyang: “Tôi rất hạnh phúc vì có cơ hội biểu diễn tại 6 nhà hát lớn này. Tôi đặc biệt cảm ơn sự ủng hộ của mọi người”.

 

 

Big Bang háo hức vì sắp lập kỉ lục mới

 

 

Daesung: “Cảm ơn các bạn vì đã luôn dành tình cảm và ủng hộ cho Big Bang. Với cá nhân tôi, tôi đang thực hiện tour diễn solo của mình. Tôi cũng đã đến thăm nhiều thành phố của Nhật và có nhiều kỉ niệm khó quên. Năm 2012 quả thật là một năm thật đáng nhớ”.

Seungri: “6 nhà hát lớn nhất của Nhật! Thật không thể tin nổi. Dĩ nhiên là tôi rất vui rồi, bên cạnh đó tôi cũng có một chút lo lắng”.

 

Advertisements

Để lại vết tích đi :))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s