[5.6.13][TIN TỨC] Daesung bán hết vé tour diễn Nhật Bản và lên kế hoạch cho Single mới


 

 

Daesung(Big Bang), tại Nhật được gọi là D-Lite, đã bán hết vé cho tour diễn Nhật Bản của mình và dường như đang có kế hoạch phát hành một single mới vào tháng tới.

Dae Sung từng phát hành album solo đầu tiên, “D’scover”, tại Nhật Bản vào ngày 27 Tháng 2 năm 2013. Album bao gồm chủ yếu các bản cover ca khúc tiếng Nhật nổi tiếng, cũng như phiên bản tiếng Nhật các bài hát gốc của anh như “Baby Don’t Cry” and “Wings”. Album này đã phô bày một cách hiệu quả khả năng hát mạnh mẽ của Daesung. Bây giờ có vẻ như Daesung, hay còn được biết đến với người hâm mộ Nhật Bản là D-Lite, đang làm việc với một Single tiếng Nhật mới sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 7. Bức ảnh trên được tung ra ngày hôm nay và dấy lên sự tò mò của người hâm mộ, với dòng chữ “Phát hành Single mới 2013.07.31!!” rõ ràng cho thấy sự trở lại của chàng ca sĩ này vào cuối tháng tới.

Trong khi đó, Dae Sung hiện đang hoàn thành tour diễn Nhật Bản của mình, “D’scover Tour 2013”, bắt đầu vào 23 tháng 3 và dự kiến ​​kết thúc vào ngày 18 tháng 6. Do lượng cầu cao, hơn 20 concert khác trong tour đã được YGEX thêm vào, tất cả chúng đều đã bán hết. Tin tức này đã được nhấn mạnh trong một đoạn video ngắn mà kênh YouTube chính thức của Big Bang tung ra ngày hôm nay.

 

 

 

 

Không có nghi ngờ gì về sự nổi tiếng rất lớn của Daesung ở Nhật Bản, và chúng tôi đang rất mong được biết thêm về dự án mới sắp tới này của anh.

 

 

Source:http://en.korea.com/?p=414005

Advertisements

Để lại vết tích đi :))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s