[30.5.2013][News] CL tung clip ‘gái hư’


 

Có tên The Baddest Female, đĩa đơn solo dầu tay của CL đã chính thức trình làng vào ngày hôm nay, 28/5. Sản phẩm này được đặt tên theo nick-name mà người hâm mộ vẫn dùng để gọi cô nàng trưởng nhóm cá tính của 2NE1.

 

The Baddest Female là đĩa đơn được CL thực hiện cùng các nghệ sĩ kỳ cựu của YG, đó là nhà sản xuất Teddy (người đã ở YG 15 năm), đạo diễn Seo Hyun Seung (gắn bó với YG 10 năm) và nhà thiết kế Yang Seung Ho (stylist của 2NE1 từ khi nhóm gia nhập showbiz vào năm 2009).

 

Là một bản slow hip-hop kết hợp với một chút dubstep và âm thanh hiện đại, The Baddest Female “khoe” được tài rap mạnh mẽ và chất của CL.

 

Trong clip ca khúc này, CL xuất hiện với 15 hình ảnh khác nhau.

 

Nói về sự đa dạng này, đại diện YG cho biết: “Clip The Baddest Female sẽ được quảng bá cả trong và ngoài nước nên chúng tôi đã bỏ rất nhiều công sức vào dự án này. Hy vọng The Baddest Female sẽ làm tốt nhiệm vụ giới thiệu ra thế giới một nữ nghệ sĩ Hàn Quốc”.

 

Một điểm thú vị khác của The Baddest Female chính là sự xuất hiện của 2 “khách mời” – 2 thành viên Big Bang G-Dragon và Tae Yang.

 

 

 

Cre : zingnews

Advertisements

Để lại vết tích đi :))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s