[21.5.2013][News] GD-TAEYANG, ‘CONFIRMED’ sẽ có mặt trong album solo đầu tay của CL


기사 이미지

Đã được xác nhận album solo đầu tay của CL sẽ là mở màn đầu cho video đầu tiên của 2NE1, G-Dragon và Tae Yang thành viên của BigBang sẽ xuất hiện trong album solo đầu tay của CL.

Theo nhiều nguồn tin, nhiều thành viên trong YG family , như G-Dragon và TaeYang sẽ hỗ trợ CL bằng cách xuất hiện MV solo đầu tiên của cô.

Sau khi kỷ niệm lần thứ 4 của 2NE1, thông tin CL sẽ phát hành album solo , nhưng không ai biết rằng nếu cô ấy có phải chăng là nghệ sĩ solo đầu tiên và cuối cùng.Ngoài ra, với sự trở lại sắp tới của 2NE1, hiện các cô gái đang có rất nhiều áp lực.Hiện nay, các cô gái cũng đang lo lắng về album solo của CL.

YG Family sẽ hỗ trợ các ca khúc solo mới của CL là Dougie và dubstep, không được nổi tiếng trong giới âm nhạc Hàn Quốc. Ngoài ra,dubstep sẽ được kèm theo một giai điệu hip-hop.

Trong những năm qua, làn nhạc K-POP đã bị ”ngập lụt” với các nhóm nhạc nữ phong cách dễ thương hay sexy.Tuy nhiên,CL trái ngược với các nhóm nhạc nữ khác là một nữ ca sĩ nhạc rap hip-hop cho ca khúc solo của mình.

Ngoài ra, bên YG chưa bao giờ tiết lộ bất cứ thông tin cơ bản, như ca khúc chủ đề hoặc teaser về ca khúc solo của CL, điều này có thể khiến người hâm mộ ”treo vách đá” của sự tò mò.

CL sẽ trái ngược lại với những ca sĩ mạnh mẽ như Lee Hyori, Seo In Young và IVY,cô ấy sẽ đầu tư cho solo của mình.

Trong khi đó, chủ tịch của YG ,Yang Hyun Seok đã khuyến khích CL ”Ngay cả khi bạn là nghệ sĩ cuối cùng , hãy tận hưởng giây phút cuối cùng trong trái tim bạn.” Điều này cho thấy,ông Yang rất tự tin và không có lo lắng hay sợ hãi về album solo đầu tiên của leader 2NE1 CL.

Source: News Nate
Translated by: KellyJane@CLTheBaddestFemale.com

Trans by : daramiky@all2NE1&BigBang

Advertisements

Để lại vết tích đi :))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s