[20.5.2013][News] CL đã hoàn thành MV solo + 2ne1 come back


 
Cùng đếm được thời gian với 2ne1( Sandara Park, Park Bom, CL, Gong Minzy) solo debut của CL đã bắt đầu.
Vào ngày 17 tháng 5 theo như YG family, CL cùng với chủ tịch Yang và nhà sản xuất Teddy, họ đã thực hiện những cảnh quay trong MV vào hai ngày 15 và 16 tháng 5 tại Namyangju, Gyeonggi.

Vào ngày 28 sắp tới,ca khúc slolo của CL sẽ được phát hành cùng với music video. MV này được đạo diễn Seo Hyun Seung, người đã tạo ra những MV Iam the best, I love you của 2ne1 và Heart Breaker của G-Dragon…

Cũng giống như phong cách âm nhạc hip hop đặc biệt của 2ne1, solo đầu tay của CL cũng dựa trên nền tảng chính ấy cùng với nhiều loại màu sắc. Tuy nhiên, những ca khúc này sẽ có những sự khác biệt và độc đáo.

Một đại diện của YG đã nói trên Star New:” Tất cả mọi người đã ở lại và cùng nhau hoàn thành MV này trong 2 đêm. Mặc dù chúng tôi không thể tiết lộ thêm bất cứ những thông tin gì về MV cũng như các bài hát, nhưng chắc chắn rằng một CL quyến rũ sẽ được tất cả các bạn hưởng ứng”.

Đã 4 năm kể từ khi 2ne1 debut vào tháng 5 năm 2009, và đây cũng là lần đầu tiên CL sẽ có hoạt động solo của riêng mình. CL nhóm trưởng của 2ne1 luôn được biết là người có khả năng rap, dance tốt nhất cũng như phong cách thời trang. CL được mọi người đánh giá cao với kĩ năng thanh nhạc của mình. Rất nhiều người chờ đợi lần solo này của CL.

Một đại diện của YG cho biết:” solo track của 2ne1 được sự thúc đẩy của chủ tịch Yang, và ông tin đó là con át chủ bài tốt nhất của mình. Ông cũng cho biết sự rung động này sẽ tạo ra cảm giác mới lạ và tươi mới khác với những bài hát trên thị trường âm nhạc”.

Ngoài ra theo đại diện của công ty cho biết:Ca khúc solo của CL sẽ không giống như những hoạt động ngắn khác, nhưng cô ấy cũng sẽ thực hiện những hoạt động khác để quảng bá cho bài hát của mình. Sau khi phát hành bài hát và MV của mình, cô sẽ thực hiện các màn biểu diễn âm nhạc cuối tuần”.

Sau tin tức này, theo nhưng thông báo CL sẽ có những hoạt động quảng bá mạnh mẽ. Cô dự kiến sẽ xuất hiện trên các chương trình âm nhạc bắt đầu vào đầu tháng 6 này. Và theo như dự kiến 2ne1 cũng sẽ có màn comeback trong tháng này.

Trong buổi biểu diễn của 2ne1 tại lễ hội âm nhạc Ajou, CL đã tiết lộ rằng cô đã quay MV nguyên cả đêm không ngủ và giờ cô vẫn đang biểu diễn tại đây- tuy nhiên 2ne1 vẫn làm rung chuyển sân khấu của mình.

Source: Star Newsvia Nate
E-Trans: CLassifiedKJOP@ygladies.com
Viet trans: 2ne1nolza

Advertisements

Để lại vết tích đi :))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s