[15.5.13][TIN TỨC] Ca khúc đơn đầu tay của CL cùng Music Video sẽ được ra mắt ngày 28 tháng 5.


 

Solo debut của CL (2NE1) đối đầu cùng sự trở lại của Lee Hyori và Seo InYoung. 

Thông tin vừa cập nhật rằng 28 tháng 5 này CL sẽ ra mắt ca khúc đơn đầu tay đồng thời tham gia các hoạt động khác. Công ty của 2NE1, YG Entertainment (YG) vừa qua đã đăng lên trang web chính thức của họ một bức ảnh teaser có dòng chữ “Ai Sẽ Là Người Kế Tiếp?”. Sau một vài ngày, một bức ảnh khác được đăng lên với kết quả được hé lộ đó chính là hoạt động solo chính thức của CL. 

Đại diện công ty YG cho biết: “Chúng tôi chưa thể thông báo bất kỳ một thông tin cụ thể nào cho các bạn, nhưng dự án lần này chính là quân át chủ bài của Yang Hyun Suk, ông đang thúc đẩy CL mạnh mẽ cho dự án. CL sẽ thực hiện một thể hiện loại âm nhạc hiếm và mới lạ, sẽ khác với thị trường âm nhạc hiện nay.”

Ngoài ra, “Ca khúc đơn đầu tay lần này của CL không phải là một dự án ngắn hạn, mà sẽ là một đợt quảng bá như thường lệ cùng với ca khúc chủ đề. Vào ngày 28 tới, ca khúc solo của CL sẽ ra mắt khán giả cùng với MV. Dự đoán trong các tuần tiếp theo CL sẽ tiến hành quảng bá ca khúc trên các show âm nhạc đại chúng.”

Trước đây, Park Bom và Sandara Park đã từng ra mắt thành công các ca khúc solo của mình, CL sẽ là thành viên thứ 3 trong 2NE1 cho xuất xưởng ca khúc đơn của cô. Các nghệ sĩ quyền lực khác như Lee Hyori và Seo Inyoung cũng đang chuẩn bị cho đợt trở lại sân khấu trong cùng khoảng thời gian này. Mọi người đang vô cùng hứng thú đón chờ xem CL sẽ đem gì đến cho cuộc cạnh tranh âm nhạc máu lửa hè năm nay.

 

 

Source: Naver News
Eng-Translated by: CLTheBaddestFemale.com (CLTBF)
Viet-trans: GN@2NE1VietnamFC

Advertisements

Để lại vết tích đi :))

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s